Bản mềm: Bộ đề ôn hè lớp 1 lên lớp 2 (Toán+Tiếng Việt+Tiếng Anh)

Để thuận tiện hơn cho các em học sinh lớp 1 ôn tập và củng cố kiến thức để lên lớp 2. Bách Thảo chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp nên bộ đề ôn tập hè. Gồm 3 môn chủ chốt: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Ở độ tuổi này không yêu cầu các em học sinh phải nhồi nhét kiến thức quá nhiều. Nhưng đòi hỏi các em phải tìm được cảm hứng học tập. Tránh việc cảm giác sợ hãi khi bị ép học bài. Tập dần thói quen học tập, xây dựng nền móng kiến thức vững chắc để có con đường học vấn tốt sau này. Tránh trường hợp bỏ bê việc học dẫn đến mất cảm hứng, mất gốc. Một khi đã mất gốc thì chẳng khác nào cây hoa hồng rễ trần, chăm sóc đến mấy thì vẫn cho hoa bé tí mà thôi.

Bộ đề ôn hè Toán và Tiếng Việt

Hai môn học này chúng tôi đã thiết kế lượng bài tập theo từng tuần. Bộ đề ôn hè này gồm 6 tuần, mỗi 1 tuần sẽ có 2 đề toán và 2 đề tiếng việt. Với lượng bài tập vừa phải, các em học sinh vẫn có thể vừa học vừa chơi, thoải mái mùa hè. Không hề có cảm giác gò bó ép buộc việc học, vì bộ đề là những kiến thức trọng tâm, chắt lọc nên không quá nhiều.

Tuần 1
Tuần 2

Ngày hè các em ngoài học cần có thời gian vui chơi giải trí, phát triển bản thân. Cái đích cuối cùng thông qua bộ đề này chúng tôi muốn các em học sinh nắm được kiến thức căn bản của lớp 1. Và làm quen với chương trình kiến thức lớp 2. Và xa hơn nữa là các em rèn luyện được ý thức tự học. Luôn biết vượt lên mọi thử thách giống như cây hoa tử đằng vậy.

Tuần 3

Tuần 4

Bộ đề ôn hè Tiếng Anh

Ảnh chụp từ bộ đề
Ảnh chụp từ bộ đề

Bộ đề với nhiều bài tập phong phú, chủ đề gần gủi. Tạo cảm giác thích thú cho học sinh mỗi khi học môn ngoại ngữ này.

Tải bộ đề Toán và Tiếng Việt tại đây:

Tải bộ đề Tiếng Anh tại đây:

Rate this post

Bài viết liên quan

2 Comments

  1. Hoàng Quân
    29 Tháng Năm, 2019

Thêm bình luận