Bộ đề ôn hè lớp 3 lên lớp 4 (Toán+Tiếng Việt)

Để các em học sinh thuận tiện hơn trong việc ôn tập và củng cố kiến thức lớp 3. Bách Thảo đã tổng hợp nên bộ đề ôn hè lớp 3, bộ đề gồm 2 môn Toán và Tiếng Việt. Lộ trình ôn tập, củng cố kiến thức cũng như tiếp cận với chương trình lớp 4 được chia làm 6 tuần học. Mỗi tuần học sẽ có 5 đề Toán và 5 đề Tiếng Việt. Nội dung từ tuần 1 xuyên suốt đến tuần 6 được xây dựng một cách khoa học. Vừa giúp các em học sinh ôn lại kiến thức cũ và làm quen với chương trình lớp 4 khi học đến những tuần 5 và tuần 6.

Ảnh cắt từ bộ đề

Thời lượng nghỉ hè không quá nhiều, hơn nữa dịp hè là thời gian để các em học sinh vui chơi giải trí và phát triển bản thân. Tham gia các hoạt động vui chơi, thậm chí là trồng cây cảnh. Tìm hiểu cách trồng hoa hồng rễ trần, hoa mẫu đơn… .Hiểu được điều đó Bách Thảo đã xây dựng một lộ trình học ngắn gọn và súc tích nhất, không mất quá nhiều thời gian. Nhưng thông qua lộ trình học này các em vẫn đạt được mục tiêu của mình. Là ôn tập kiến thức cũ, tiếp cận kiến thức mới.

Ảnh cắt từ bộ đề

Bộ đề ôn hè lớp 3 môn Toán

Ảnh cắt từ bộ đề

Đề cương ôn hè toán 3 gồm số học và hình học. Nội dung cơ bản bám sát theo chương trình sách giáo khoa lớp 3 và lớp 4. Các bài tập đa dạng và phong phú, chủ đề gần gủi cuộc sống. Giúp học sinh có cảm giác vừa giải toán vừa chơi. Không cảm thấy bị áp lực khi phải ngồi giải toán trong những ngày hè nóng nực.

Bộ đề ôn hè lớp 3 môn Tiếng Việt

Ảnh cắt từ bộ đề

Mỗi một đề gồm 5 đến 6 câu hỏi. Nội dung dàn trải gồm: Chính tả, tập đọc, luyện từ và câu, tập làm văn. Phần tập làm văn chủ yếu là văn miêu tả, yêu cầu các em miêu tả những sự vật hiện tượng xung quanh như: Miêu tả cây hoa tử đằng, cây hoa phượng….

Tải bản tài liệu tại đây:

Rate this post

Bài viết liên quan

One Response

  1. thap
    4 Tháng Năm, 2023

Thêm bình luận