50 BÀI TOÁN BỒI DƯỠNG HSG LỚP 5 (CÓ ĐÁP ÁN)

Nhằm giúp các thầy cô thuận tiện trong việc ôn tập và bồi dưỡng môn toán cho các em học sinh lớp 5. Bách Thảo đã sưu tầm và tổng hợp nên 50 bài toán chọn lọc. Nhằm giúp các em luyện tập và trau dồi kiến thức toán hsg lớp 5. Để dễ dàng cho thầy cô và các em trong việc giải các bài tập. Tài liệu đã có sẵn đáp án để học sinh dễ dàng đối chiếu đáp án. Tuy nhiên cách giải của bộ tài liệu chỉ là cách giải phổ biến và cơ bản nhất. Các em chỉ nên tham khảo, không nên xem đây là thước đo để làm theo. Mỗi bài toán có vô vàn cách giải khác nhau, nên thỏa sức đam mê và giải toán theo cách riêng của mình.

toán bồi dưỡng hsg lớp 5
Ảnh chụp từ bộ đề
toán bồi dưỡng hsg lớp 5
Ảnh chụp từ bộ đề

Nội dung các bài toán bồi dưỡng hsg lớp 5

toán bồi dưỡng hsg lớp 5
Ảnh chụp từ bộ đề

Bộ tài liệu gồm 50 bài toán tự luận, có đáp án và hình minh họa chi tiết. Vì là dạng toán bồi dưỡng hsg lớp 5 nên không hề dễ khi giải nó giống như bộ đề ôn hè toán lớp 5. Để làm bộ tài liệu này, trước tiên các em cần nắm vững kiến thức môn toán lớp 5. Làm những bài toán ở trong sách bài tập một cách thuần thục. Một khi các em đã nắm vững kiến thức và làm các bài tập cơ bản một cách thuần thục. Thì việc tiếp cận và giải bộ 50 bài toán này không có gì quá phức tạp.

Bộ tài liệu gồm phần số học và hình học. Nội dung về cơ bản thì vẫn bám sát theo chương trình sách giáo khoa. Và mở rộng thêm để các em tiếp cận với nhiều dạng toán mới.

Tải bản mềm tại đây:
Rate this post

Bài viết liên quan

3 Comments

 1. Nguyễn thị thảo
  23 Tháng Sáu, 2019
  • admin
   24 Tháng Sáu, 2019
  • so dien thoai 041 2468 975
   9 Tháng Mười Hai, 2019

Thêm bình luận