Tổng hợp câu hỏi giải toán lớp 4 trên mạng từ vòng 1 – 25

Tổng hợp câu hỏi giải toán lớp 4 trên mạng từ vòng 1- 25. Được sưu tầm từ các câu hỏi Violympic online. Phục vụ cho quá trình học tập, ôn tập môn toán lớp 4. Bám sát câu hỏi, giúp ích cho các học sinh chưa quen với quỹ thời gian thực hiện online.

Violympic toán học lớp 4

Trong bối cảnh học tập hiện nay, nhu cầu học online của học sinh ngày càng cao. Học sinh không có đủ điều kiện tham gia đầy đủ các lớp học thêm. Do điều kiện bất lợi ( học sinh còn nhỏ, phụ huynh đưa đón). Do nghỉ tết, tránh dịch dài ngày. Vậy nên học tạp online là một sự lựa chọn hợp lý.

 Violympic là cuộc thi giải toán trên mạng, sử dụng trên trang web của bộ giáo dục. Do điều kiện của mỗi vùng miền khác nhau nên có nhiều yếu tố chưa thuận lợi. Một số học sinh chưa có máy vi tính. Chưa biết sử dụng hợp lý, cần có sự giúp đỡ của phụ huynh. Vậy nên, giải pháp phù hợp là tải về bản xem trước các câu hỏi. Để giúp các em đọc đề và giải khi không có điều kiện online.

Nội dung câu hỏi

Câu hỏi xoay quanh các chủ đề trong chương trình toán lớp 4, đan xen các câu hỏi toán nâng cao. Các em sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Chọn đáp án chính xác. Điểm được tổng kết sau mỗi phần thi. Nên hạn chế mắc lỗi sai sót. Phần khởi động, tăng tốc, về đích. Được gói gọn trong bộ 25 câu hỏi. Kích thích cho các em kỹ năng tính nhanh và chính xác. Dưới đây là các link tải tài liệu. Mời bạn đọc tham khảo.

Tải tài liệu miễn phí tại đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Hải Yến

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

One Response

  1. Cao
    11 Tháng Sáu, 2021

Thêm bình luận