Bản mềm: Ôn tập hè lớp 5 môn Toán

Để thuận tiện cho các em học sinh lớp 5 củng cố kiến thức và tiếp cận với chương trình toán lớp 6. Bách Thảo chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp nên bộ đề ôn tập hè lớp 5. Gồm những bài toán cơ bản và đặc sắc nhất . Nội dung các bài toán bám sát chương trình sách giáo khoa lớp 5. Bên cạnh đó lồng ghép một số kiến thức mở rộng để bồi dưỡng kiến thức môn toán song song với bồi dưỡng kiến thức môn tiếng việt. Nhằm tạo điều kiện cho các thầy, cô và phụ huynh có thể dễ dàng sửa chữa. Chúng tôi đã tổng hợp và để ở dạng word, có thể tải về và sửa chữa cho phù hợp với từng thời điểm.

Ảnh chụp từ bộ đề
Ảnh chụp từ bộ đề

Bộ đề gồm 2 phần: số học và hình học. Các bài toán được thiết kế đi từ cơ bản đến nâng cao. Gồm những kiến thức cần biết, kiến thức nên biết, kiến thức có thể biết. Kỳ nghỉ hè là dịp để các em vui chơi, giải trí và phát triển bản thân chứ không chỉ mỗi ôn tập kiến thức văn hóa. Nắm bắt được đặc thù như vậy chúng tôi đã thiết kế bộ câu hỏi ôn tập hè lớp 5 một cách khoa học và đầy đủ nhất. Số lượng bài toán không quá nhiều, nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ kiến thức.

Ảnh chụp từ bộ đề
Ảnh chụp từ bộ dề

Ôn tập hè lớp 5 phần số học

Ảnh chụp từ bộ đề
Ảnh chụp từ bộ đề

Gồm các dạng toán: các phép toán với số thập phân, toán tìm x, bài toán tính nhanh, đổi đơn vị đo. Các bài toán chuyển động: chuyển động cùng chiều, chuyển động ngược chiều.

Ôn tập hè lớp 5 phần hình học

Ảnh chụp từ bộ đề
Ảnh chụp từ bộ đề

Gồm các dạng toán: Tính diện tích: diện tích tam giác, hình thang, hình tròn. Bài toán tính diện tích xung quanh, tính diện tích toàn phần. Bài toán bể cá, bài toán sơn phòng. Ngoài ra còn có phần bài tập nâng cao lớp 5 cho các em học sinh thử sức.

Tải bản mềm tại đây:

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận