Bản mềm: Đề ôn hè Toán lớp 5

Nhằm giúp các em học sinh lớp 5 thuận tiện trong việc ôn tập và củng cố kiến thức trong dịp hè. Bách Thảo đã sưu tầm và tổng hợp bộ đề ôn hè toán lớp 5 với đầy đủ kiến thức trong chương trình lớp 5. Một số dạng bài toán mở rộng để các em tiếp cận dần với chương trình lớp 6. Bộ đề gồm 15 đề, mỗi đề có phần trắc nghiệm và phần tự luận. Đặc biệt bộ tài liệu được tổng hợp dưới dạng word để các thầy cô và phụ huynh dễ dàng thay đổi và bổ sung theo ý mình.

Đề ôn hè toán 5
Đề ôn hè số 1

Phần trắc nghiệm toán lớp 5

Đề ôn hè toán 5
Đề ôn hè số 2

Mỗi đề gồm có 6 câu tắc nghiệm và 4 câu tự luận. Nội dung được sắp xếp từ dễ đến khó nhằm tạo cảm giác thoải mái cho các em lúc luyện tập. Sở dĩ Bách Thảo thiết kế phần trắc nghiệm vào bộ đề nhằm giúp các em học sinh tập phản xạ nhanh trước những bài toán, tình huống. Giải toán trắc nghiệm đòi hỏi các em ngoài nắm chắc kiến thức còn phải phản xạ nhanh và chính xác. Lượng kiến thức cần học rộng và sâu.

Đề ôn hè toán 5
Đề ôn hè số 3

Phần tự luận toán lớp 5

Đề ôn hè toán 5
Đề ôn hè số 5

Giải toán tự luận đòi hỏi các em phải biết lập luận, dẫn dắt vấn đề. Không chỉ tìm ra đáp án, toán tự luận đòi hỏi cách trình bày. Khác với toán trắc nghiệm là chấm đáp án, toán tự luận chấm theo từng bước. Đúng đến đâu, chấm đến đó.

Cũng giống như bộ đề ôn toán lớp 4. Bộ đề này cũng được thiết kế một cách rất logic và ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ kiến thức cơ bản mà các em phải nắm vững. Mùa hè các em cần tập trung nhiều thời gian vào việc vui chơi, giải trí bên gia đình, bạn bè. Phát triển các kỹ năng của bản thân, trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ. Không nên dành quá nhiều thời gian vào việc học môn toán. Chỉ cần nắm được kiến thức trọng tâm và biết áp dụng trong thực tế.

Tải bản mềm tại đây: 

Rate this post

Bài viết liên quan

Không có bình luận cho bài viết này

Thêm bình luận