Tổng hợp đề thi cuối kỳ 2 Toán tiểu học

Để phục nhu cầu ôn thi cuối năm học của các em học sinh thân yêu. Và tạo điều kiện để các quý Thầy Cô giáo cũng như các bậc phụ huynh thuận tiện hơn trong việc ôn tập cho học sinh cũng như các con của mình. Bách Thảo đã tổng hợp bộ đề thi cuối kỳ mẫu theo khung chương trình mới nhất về môn Toán cho cả 5 lớp cấp tiểu học. Mỗi lớp có trên 55 đề để tham khảo. Cấu trúc đề có phân hóa rõ ràng từ dễ đến khó. Mức phân hóa học sinh rất cao. Bộ đề có cấu trúc 50% nhận biết, 25% thông hiểu, 20% vận dụng và 5% vận dụng cao.

Đề Toán lớp 1

Bộ đề toán lớp 1 gồm 55 đề mẫu bám sát khung chương trình. Những bài toán rất phong phú từ căn bản đến nâng cao. Và đặc biệt những bài toán rất gần gủi với cuộc sống. Tạo ra sự thích thú và giúp học sinh tìm được cảm hứng khi học tập. Không bị quá gò bó cứng nhắc.

Ảnh cắt từ bộ đề

Đề Toán lớp 2

Bộ đề toán lớp 2 gồm 55 đề mẫu bám sát khung chương trình. Chương trình toán lớp 2 yêu cầu học sinh tính được các phép tính căn bản, và biết bước đầu làm quen với suy luận để làm toán. Nắm bắt được đặc thù như vậy Bách Thảo đã biên soạn ra bộ đề vừa đảm bảo đánh giá được các kiến thức căn bản của học sinh. Vừa đánh giá được khả năng tư duy khi làm toán.

Ảnh cắt từ bộ đề

Đề Toán lớp 3

Bộ đề toán lớp 3 gồm 55 đề thi bám sát khung chương trình. Chương trình lớp 3 đòi hỏi mức độ cao hơn cả về mặt Đại Số và Hình học. Bách Thảo đã tổng hợp bộ đề đầy đủ các dạng thường gặp ở các kỳ thi cuối kỳ các năm trước của các trường trong toàn quốc.

Ảnh cắt từ bộ đề

Đề Toán lớp 4

Bộ đề toán lớp 4 gồm 60 đề bám sát khung chương trình. Bách Thảo đã sưu tầm và biên soạn bồ đề đầy đủ nhất về các dạng toán của chương trình lớp 4. Từ cơ bản đến nâng cao, giúp học sinh cảm thấy thích thú khi làm đề ôn tập.

Ảnh cắt từ bộ đề

Toán lớp 5

Bộ đề toán lớp 5 gồm 60 đề bám sát khung chường trình. Toán lớp 5 đòi hỏi phải phân loại chính xác được năng lực học sinh. Từ đó làm căn cứ để định hướng cho việc thi chuyển cấp vào THCS. Không chỉ là kỳ thi cuối kỳ bình thường. Có là bài test cuối cùng để các em tốt nghiệp mái trường Tiểu Học. Nắm bắt được đặc thù như vậy, Bách Thảo đã biên soạn bộ đề kết hợp căn bản, vận dụng và vận dụng cao. Giúp giáo viên, phụ huynh có cái nhìn tổng quát hơn về lực học của con mình ở năm cuối cấp.

Ảnh cắt từ bộ đề

Tải bộ đề toán lớp 1 tại đây
Tải bộ đề toán lớp 2 tại đây
Tải bộ đề toán lớp 3 tại đây
Tải bộ đề toán lớp 4 tại đây
Tải bộ đề toán lớp 5 tại đây

Rate this post

Bài viết liên quan

Không có bình luận cho bài viết này

Thêm bình luận